So Sánh camera Imou Và camera Yoosee

MỤC LỤC BÀI VIẾT

So Sánh camera Imou Và camera Yoosee

So Sánh camera Imou Và camera Yoosee đều là hãng camera wifi không dây bán chạy nhất hiện nay. đây là hai hãng camera bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đều là dòng camera wifi thiết kế tối ưu cho người dùng dễ dàng sử dụng nhiều tính năng thông minh. Cũng như là tối ưu chi phí. Hãy cùng Camera Imou tìm hiểu so sánh hai dòng camera bán chạy nhất hiện nay.

So Sánh camera Imou Và camera Yoosee
So Sánh camera Imou Và camera Yoosee

Camera Yoosee có nguồn gốc từ đâu ?

Camera Yoosee là 1 dòng camera không dây được sản xuất bởi nhà sản xuất phần cứng camera có liên kết với đơn vị viết phần mềm Yoosee. Yoosee chỉ là một phần mềm, một ứng dụng, một APP trên các dòng điện thoại smartphone để kết nối và điều khiển camera. Hay nói cách khác, Yoosee là phần mềm điều khiển camera trên thiết bị di động.

Điểm giống nhau của 2 dòng camera Imou và Yoo này là gì?

Camera Imou và Yoosee đều là những chiếc camera wifi với nhiều tính năng nổi trội phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Khả năng đàm thoại 2 chiều giúp người dùng có thể quan sát và nói chuyện với người thân; dùng âm thanh đe dọa trộm khi không có mặt tại nhà.
  • Tính năng phát hiện chuyển động thông minh. Sau đó, gửi cảnh báo về thiết bị di động của bạn khi phát hiện chuyển động bất thường trong khu vực mà bạn lắp đặt.
  • Cả 2 dòng camera imou và Yoosee này đều thuộc phân khúc camera giá rẻ với mức giá dao động khoảng từ 300.000 VND đến 1.000.000 VND.
  • Khách hàng chỉ bỏ một khoản ngân sách nhỏ đã có thể sở hữu những chiếc camera thuộc 2 dòng này.

Chất lượng hình ảnh imou và yoosee

Khác biệt rõ nhất ở 2 chiếc camera Imou và Yoosee này đó chính là về chất lượng hình ảnh. Nhiều người dùng cho biết sau khi xem hình ảnh của camera Yoosee chuyển sang dùng camera Imou có chất lượng tốt hơn.

Camera Yoosee được quảng cáo là hình ảnh có chất lượng cao, độ phân giải Full HD nhưng thực tế; chất lượng hình ảnh camera Yoosee mang lại mờ nhạt và không sắc nét. Khả năng hồng ngoại ; tầm nhìn xa chỉ rơi vào khoảng 5-10m. Vì vậy, hình ảnh thu được ban đêm rất hạn chế; ảnh hưởng đến khả năng quan sát ban đêm.

Khả năng lưu trữ dữ liệu camera imou và yoosee

Ngoài chức năng quan sát trực tiếp những hoạt động diễn ra tại vị trí lắp đặt camera giám sát; hệ thống camera còn có chức năng lưu trữ lại những dữ liệu đã thu được để người dùng có thể xem lại. Nhà phát triển luôn cố gắng không ngừng nghĩ nhằm cải thiện cách thức thu, nén và phát hình ảnh; nhằm tối đa hiệu quả lưu trữ và thời gian truyền tải.

Ở dòng camera Imou và Yoosee được trang bị hệ chuẩn nén H264/H265 cho phép thiết bị lưu trữ được lâu; chất lượng của video thu được vẫn đảm bảo độ mượt mà và tốn ít băng thông, đảm bảo hình ảnh ở mức chất lượng cao.

Độ bảo mật dữ liệu của imou và yoosee

Đây là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kì một thiết bị công nghệ nào.

Đối với dòng camera Imou và Yoosee, những sản phẩm của hãng này được đánh giá cao về tính bảo mật dữ liệu nhờ áp dụng tính năng xác thực nhiều lớp; đồng thời yêu cầu mật khẩu duy nhất cho từng người dùng; nhằm đảm bảo tối đa an toàn bảo mật. Mỗi một tài khoản sẽ có một mật khẩu xác thực và ứng với một chiếc camera riêng; nếu không may bạn bị kẻ gian lấy cắp camera thì chiếc camera đó cũng không thể hoạt động nếu không có tài khoản.

3/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *