Giới thiệu

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Giới thiệu về Imou

Imou phục vụ người dùng IoT toàn cầu với hệ thống kinh doanh “3 trong 1” bao gồm Imou Cloud, các thiết bị thông minh và công nghệ thông minh. Được thiết kế cho người dùng gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), Imou cung cấp các giải pháp IoT thông minh toàn diện cho các tình huống khác nhau. Nền tảng đám mây mở của chúng tôi cho phép tích hợp bên thứ ba, giúp Imou trở nên hoàn hảo để xây dựng hệ sinh thái IoT thông minh, tạo ra giá trị lớn hơn cho đối tác và người dùng.

Phát triển công nghệ Camera Imou

Imou cải tiến các công nghệ chủ đạo về mã hóa âm thanh và video., xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tương lai như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây dữ liệu lớn, camera imou. Qua nhiều năm, Hikvision đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhiều thị trường ngành dọc khác nhau, bao gồm an ninh công cộng, vận tải, bán lẻ, giáo dục, y tế, tổ chức tài chính, tòa nhà thông minh cùng nhiều ngành khác. Theo đó, công ty cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và phù hợp với từng tình huống nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường. Ngoài ngành công nghiệp giám sát bằng video, Imou. đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang công nghệ ngôi nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và các ngành điện tử ô tô – tất cả đều dựa trên công nghệ trí thông minh video – để khám phá thêm nhiều kênh nhằm duy trì phát triển lâu dài.

Liên hệ mua camera Imou chính hãng
Liên hệ mua camera Imou chính hãng

Hikvision đã thành lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành công nghiệp này, bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để đảm bảo phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Sản phẩm của Camera Imou phục vụ cho đa dạng thị trường ngành học, được cung cấp tại hơn 150 quốc gia.

Hikvision bắt đầu phát hành cổ phiếu ở sở giao dịch vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng SME tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Tầm nhìn của chúng tôi

Đem đến khả năng quan sát để đảm bảo an ninh và sự phát triển của thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tìm ra nhiều biện pháp mới mẻ để lĩnh hội và hiểu rõ thế giới hơn, đem đến khả năng quan sát cho những người đưa ra quyết định và người đi làm, cũng như hợp tác để cải thiện sự an toàn và thúc đẩy phát triển bền vững trên toàn thế giới.

  • Địa chỉ: 208 Phố Vọng,Quận Thanh Xuân , Hà Hội
  • Địa chỉ: 870-872A Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – HCM
  • Tell: 0343130808
  • Email: infocameraimou@gmail.com
  • CÔNG TY CỔ PHẦN M-TEL
  • MST: 0107920377
  • Địa chỉ: Số 208 Phố Vọng, Phường Phương Liệt , Quận ThanhXuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Giám đốc: Hà Phúc
  • SDT: 0972185006